Hướng dẫn làm món thịt kho ruốc sả ngon

THỊT KHO RUỐC SẢ



Nguyên liệu:

– Thịt ba chỉ: thái miếng vừa (500g),

– 5 củ sả thái nhuyễn,

– 1 củ tỏi băm nhỏ,

– 3 thìa đường.

– 3 thìa mắm ruốc,

– Ớt bột tùy sở thích ăn cay.

Các bước làm:

Bước 1: Hòa 3 thìa đương, 3 thìa mắm ruốc, và 1/2 thìa ướt bột vào 1 cái bát và quậy đều.
Bước 2: Đun nóng chảo, cho thịt vào rán 7p để mỡ chảy ra, sau đó cho tỏi và sả bằm vào xào, xào thêm 5p để xả chín vàng thơm.

Bước 3: Cho bát mắm ruốc vào chảo, đảo đều, rim trong 10 để nhỏ lửa để thịt ngấm gia vị và mắm ruốc keo lại rồi tắp bếp.

No comments:

Post a Comment

Adbox

@templatesyard